Hotline:

Một số căn bệnh về da bao quy đầu thường gặp

Ngày đăng: 25-05-2021 09:33:35


Da bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc toàn bộ ở ngoài quy đầu dương vật. thông thường lúc trẻ mới tạo ra, quy đầu "cậu nhỏ" của trẻ thường hay được lớp da đầu "cậu nhỏ" bọc kín, chỉ để lộ một lỗ nhỏ giúp cho tuần hoàn nước tiểu ra phía ngoài. nhưng, lúc bước qua tuổi mới lớn mà bao quy đầu vẫn bao bọc kín dương vật cũng như chưa thể tự lộ ra phía ngoài thì coi là dấu hiệu của bệnh lý. Vậy  các bệnh về bao quy đầu nên được hỗ trợ chữa trị sớm như:

Nhóm bệnh bao quy đầu bẩm sinh

dài bao quy đầu giả : Là lớp da bên ngoài che khuất đầu "cậu nhỏ" phía bên trong. Nếu dương vật cương dương lên mà phải dùng tay kéo xuống mới xuất hiện bao quy đầu gọi là tình trạng chứng dài bao quy đầu. chứng dài bao quy đầu Nếu không nên kiểm tra cùng với khắc phục sớm, chúng có thể dẫn đến viêm nhiễm ở bao da quy đầu đối với những triệu chứng như: sưng, ngứa, đau đớn da bao quy đầu, tiểu són hoặc đi đái buốt, khiến nam giới giảm ham muốn khi "lâm trận", xuất tinh sớm, dương vật tiến triển yếu.

hẹp bao quy đầu sinh lý : Là hiện tượng lớp da phía ngoài che khuất đầu "cậu nhỏ" và chít hẹp phía trong. Nếu dương vật cương lên cần phải sử dụng tay kéo bao da quy đầu xuống mà vẫn không xuống được gọi là hiện tượng bao quy đầu hẹp. nguy hại của bệnh lý da bao quy đầu này là "cậu bé" đau khi cương dương bởi mắc bóp nghẹt, chứng xuất tinh sớm, bệnh viêm bao quy đầu.

Nghẹt da bao quy đầu: Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng miệng da bao quy đầu nhỏ hẹp, hoặc da đầu dương vật dính với quy đầu, khiến cho bao da quy đầu chưa thể tụt lên, không hở ra phần "cậu bé". bệnh này dẫn đến cho "cậu bé" bị thắt ngẹt, có khả năng dẫn tới xuất huyết hoặc rách quy đầu, dẫn đến cảm giác đau cho người bệnh do bao da quy đầu quá nghẹt. Nếu không rõ mình bị căn bệnh nào về da bao quy đầu, bạn có thể nhấn truy cập tư vấn online sau đây để nhận được câu trả lời trực tiếp từ những bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm:  cắt bao quy đầu có ăn được mắm tôm không

Nhóm bệnh da bao quy đầu bệnh lý

bệnh viêm bao quy đầu: Là bệnh lý thường bắt gặp tại những cơ thể dài/ bệnh hẹp bao quy đầu trong độ tuổi thanh không đủ niên. căn nguyên là vì trong da quy đầu bị dài hay hẹp thường hay ẩn chứa không ít chất bẩn cùng với virus dẫn đến viêm. Bệnh thường hay gây nên ngứa bao quy đầu, bao da quy đầu có mủ cùng với lở loét, xuất hiện mụn ở da bao quy đầu, quy đầu mắc sưng và ngứa ngáy rát buốt. Nếu không chú ý làm sạch sẽ không khó trở thành môi trường phát triển cho một số kiểu vi khuẩn và gây viêm quy đầu.

mọc mụn tại bao da quy đầu: bao quy đầu đột nhiên thấy các dấu hiệu nhận biết nổi mụn trắng, các bong nước nhỏ li ti ở mặt đầu "cậu bé", rãnh bao da quy đầu là một số dấu hiệu cánh mày râu cần cảnh giác, theo các bác sĩ khám nam khoa, đây là dấu hiệu của không ít căn bệnh nguy hiểm như: mụn cóc sinh dục, nhiễm trùng cơ quan sinh sản, mụn rộp sinh dục. Bởi vì thế, lúc có các triệu chứng này, bạn cần tìm thấy bác sĩ để được tư vấn, hay có thể nhấn vào tư vấn trực tuyến dưới đây để nhận được lời lưu ý trực tiếp từ những chuyên gia.

Loét, sưng da bao quy đầu: Loét da bao quy đầu thường hay diễn ra lúc bao quy đầu mắc virus xâm nhập cùng với gây nên bệnh. hiện tượng này da bao quy đầu bị sưng tấy, lở loét kèm theo mủ, quy đầu bốc mùi hôi. "cậu nhỏ" thường xuyên bị ngứa, không dễ chịu. Loét da bao quy đầu cần phải được thăm khám cùng với giúp sức trị sớm, hạn chế hiện tượng "cậu nhỏ" bị viễm bị nhiễm sâu vào hệ thống đường niệu đạo, dẫn tới nhiều hiểm họa khôn lường.

đau đớn bao da quy đầu: không ít phái mạnh vẫn hay bắt gặp cần phải tình trạng đau đớn bao quy đầu. tuy nhiên, họ thường rất xem thường mà không biết rằng, đây là dấu hiệu nhận biết của không ít chứng bệnh. cảm giác đau bao quy đầu có khả năng là vì mắc nhiễm trùng hoặc mắc một số dị dạng ở da bao quy đầu, gây ra đè nén đầu "cậu bé", gây nên đau tức. không ít tình huống nam lảng tránh bạn gái, không dám "yêu" tình dục do đau nhức tại da bao quy đầu.

ngứa ngáy bao da quy đầu: ngứa ngáy, không dễ chịu tại bao da quy đầu là ám ảnh của nhiều cánh mày râu. Đây được xem là triệu chứng của không ít bệnh lý viêm nhiễm ở đàn ông. khi có các triệu chứng ngứa ngáy, bạn đòi hỏi ngay một số phòng khám chuyên khoa để được xét nghiệm và định vị bệnh, nhằm có hướng giúp sức chữa trị khoa học, hạn chế bệnh có thể dẫn đến viêm nhiễm ngược dòng, dẫn tới vô sinh, hoại tử "cậu bé". nếu mà bạn vẫn đang không rõ trường hợp chính mình có mắc chứng hẹp bao quy đầu không thì có nguy cơ nhấn vào tư vấn online bài viết này để nhận được lời giải đáp thẳng từ một số chuyên gia.

Nhóm bệnh da bao quy đầu vì nguy hiểm vật lý

Rách bao quy đầu: bao quy đầu bị rách xem là một tai nạn phổ biến trong chuyện chăn gối. hiện tượng này thường gặp ở một số cánh mày râu mới "yêu" lần đầu, hoặc cơ thể "yêu" tình dục quá thô bạo, da bao quy đầu quá dài hay quá hẹp. Rách bao quy đầu sẽ dẫn đến cảm giác đau, chảy máu cho "cậu nhỏ", tình trạng rách da bao quy đầu thường cùng với bị rách dây thần kinh lưng dương vât. Vì thế, ở tình huống này, bạn cần đến gặp ngay bác sĩ để được cầm máu cùng với vá lại vết rách an toàn, không nên tình trạng mắc rách lại cùng với viêm nhiễm bởi không được chăm sóc đúng cách.

https://suckhoeonline365.blog.fc2.com/blog-entry-37.html

http://suckhoeonline365.dreamlog.jp/benh-ve-bao-quy-dau.html

https://suckhoeonline365.themedia.jp/posts/17888605

Bình luận

Bài viết liên quan