Hotline:

Quan hệ lần đầu có bầu không

Ngày đăng: 02-06-2021 15:22:41

"Làm chuyện ấy" lần đầu tiên có bầu hay không? sự thật là Dù có đúng "yêu" lần đầu hay không thì bạn vẫn có thể mang thai Nếu mà không dùng cách phòng tránh thai an toàn. biện pháp quan hệ lần đầu tiên hạn chế có bầu nào vừa thuận lợi, vừa hữu hiệu?

đối với những bạn gái, "lâm trận" lần đầu là trải nghiệm không dễ dàng quên nhất trong đời. Có đến 20% phụ nữ có thai ngay từ khi "yêu" lần đầu bởi vì không sử dụng bất cứ biện pháp phòng tránh thai nào.

cách quan hệ lần đầu tránh có thai tốt nhất là bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về những băn khoăn giới đặc tính để tự bảo vệ chính mình. Bài viết bài viết này sẽ Bật mí cho bạn các cách "lâm trận" lần đầu tiên không nên có thai.

"Làm chuyện ấy" lần đầu có mang thai hay không?

"lâm trận" lần đầu có bầu được không? nhiều người (đặc biệt là một số cô gái tuổi dậy thì) tưởng rằng "yêu" lần đầu thì không thể có thai. tuy vậy đây là định kiến không đúng. sự thật là khi "lâm trận" tình dục mà không có bất kỳ phương pháp tránh thai an toàn nào thì Mặc dù cô gái ấy giao hợp lần đầu hoặc đã từng có nhiều lần trước đó vẫn có thể có thai. Xem thêm  cách quan hệ lâu ra an toàn hiệu quả nhất

Lần đầu "yêu" có khả năng có thai cao hơn

một số bác sĩ chuyên khoa sản khoa cho rằng, một số người nữ lần đầu tiên quan hệ còn có nguy cơ mang thai đắt hơn các nữ giới liên tục "lâm trận" tình dục. căn nguyên là vì cơ thể lần đầu "lâm trận" không có kinh nghiệm tránh thai.

giao hợp lần đầu có thai không, Căn cứ vào thời gian "yêu", thể trạng của mỗi người

việc giao hợp lần đầu tiên có bầu không tùy theo chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. một số người có thể mất vài tháng hay đặc biệt là rất nhiều năm đợi đợi để có nguy cơ mang thai thành công trong khi những cơ thể khác biệt có thể mang thai bất kỳ khi nào "lâm trận" tình dục. Ngay cả khi đó là lần ban đầu quan hệ cùng với họ không hề mong muốn có bầu thời điểm ấy.

Xem thêm:

>>  quan hệ xong bị đau bụng dưới bên phải

>>  Uống gì trước khi quan hệ để kéo dài

khả năng mang thai rất cao Nếu "làm chuyện ấy" đăng nhập ngày rụng trứng

với rất nhiều bạn trẻ, lần đầu khiến cho chuyện chăn gối chưa thể không nên thuyên giảm sự vụng về. Trong lần đầu tiên ấy, nhiều bạn đời sẽ bị ra máu bởi rách màng trinh hay do gần tới chu kỳ kinh. khi này, có khả năng bạn gái sẽ lo lắng và tự hỏi "quan hệ lần đầu tiên ra máu mang bầu không".

Nếu như "lần đầu tiên" đó truy cập đúng ngày rụng trứng thì chức năng mang bầu cực kỳ cao. Nếu mà không "dính" thai thì những ngày kinh nguyệt của bạn có thể rối loạn. khi bị chậm kinh quá 10 ngày sau khi quan hệ lần đầu, bạn cần mua que thử thai về xét nghiệm tại gia để biết là mình mang bầu hay không.

phương pháp quan hệ an toàn

vấn đề nghiên cứu về "lâm trận" lần đầu tiên có mang bầu không và cách "lâm trận" không nên có thai không những quan trọng cho những cơ thể lần đầu tiên giao hợp mà nó còn tương đối bổ ích đối với những người nào chưa sẵn sàng gây mẹ.

cách quan hệ không nên có thai : tính những ngày kinh nguyệt

Nếu mà vòng kinh của bạn đều 28 ngày, bạn không cần phải dùng biện pháp phòng tránh thai khi khiến cho "chuyện ấy" vào hôm thứ 21 đến ngày thứ 28, hoặc hôm một tới hôm 7 của chu kỳ kinh nguyệt. tình huống kinh nguyệt của bạn không đều thì phương pháp này không thể áp dụng được.

Nếu như những ngày kinh nguyệt đều tuy nhiên vòng kinh dài hay ngắn hơn 28 ngày thì bạn có khả năng dùng giải pháp đặc tính ngày an toàn để "làm chuyện ấy" tình dục. khoảng thời gian giao hợp an toàn là thời kỳ 1 tuần trước khi tới hôm dự kiến có kinh hay các hôm đầu sau khi có kinh..

https://suckhoeonline365.pixnet.net/blog/post/39733609-quan-he-lan-dau

https://suckhoeonline365.theblog.me/posts/18058704

http://suckhoeonline365.publog.jp/quan-he-lan-dau.html

uống thuốc phòng tránh thai

trong quá trình tìm hiểu quan hệ lần đầu tiên có bầu không, bạn sẽ xuất hiện thuốc tránh thai cấp tốc có nguy cơ là "cứu cánh" cho trường hợp này.

loại thuốc này cũng tương tự như thuốc viên ngừa thai hàng ngày. Nó chứa hormon sinh sản nữ progesteron. nhưng, hàm số lượng kích thích tố progestin trong thuốc ngừa thai khẩn cấp tốn kém hơn cần ngay sau đó nó có tác dụng ngăn cản quá trình trứng rụng, tránh gây ra thụ thai.

Thuốc được chỉ dẫn lấy trong các tình huống "lâm trận" tình dục không sử dụng biện pháp phòng tránh thai nào. Đây chỉ là phương án "chống cháy" trong những trường hợp khẩn thiết hiệu quả 75% Nếu như dùng trong vong 72h sau "lâm trận" cùng với vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, đối với giải pháp tránh thai sau khi quan hệ này, bạn không nên sử dụng thuốc quá 2 lần trong 1 tháng.

biện pháp ngừa thai sau khi "yêu" không cần dùng thuốc

phía ngoài việc lấy thuốc tránh thai khẩn cấp sau lúc "lỡ làng" không lấy giải pháp bảo vệ, bạn có nguy cơ đặt vòng ngừa thai có quấn đồng ở bệnh viện chuyên khoa. dụng cụ tử cung là biện pháp khá hay bắt gặp, với hiệu quả lên tới 99%. tuy nhiên, vấn đề đặt khoảng tránh thai chưa thể tùy tiện mà cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ vì phương pháp này cực kỳ kén cơ thể lấy. chú ý là bạn có thể đặt khoảng phòng tránh thai trong tầm 5 ngày (muộn nhất 7 ngày) nhắc từ hôm "làm chuyện ấy" tình dục không sử dụng bao cao su.

cách giao hợp lần đầu tiên chưa có thai : dùng bao cao su

"yêu" không lấy bao cao su mang thai được không? câu trả lời là "tùy". Nếu như bạn đặc tính chu kỳ kinh nguyệt như trên thì có nguy cơ chưa có thai. nhưng, lấy bao cao su hiện vẫn là cách an toàn nhất để phòng tránh thai cũng như ngăn ngừa một số bệnh lây qua con đường tình dục. phương pháp ngừa thai này được nhiều cặp cặp chọn vì cực kỳ hiếm lúc dẫn đến phản ứng phụ. Đó cũng chính là điểm đáng lưu ý trong giải pháp "lâm trận" lần trước hết.

Mặt khác, bạn có nguy cơ thoải mái lấy mà không phải kiểm tra, kê đơn từ bác sĩ. giải pháp dùng bao cao su cũng khá dễ thực hiện. Hơn nữa, bao cao su có rất nhiều thiết kế giữ gìn đặc điểm chân thật, không giảm thiểu cảm nhận để bạn tận chi trả cảm thấy xuất tinh cùng bạn tình.

Nếu bạn muốn ngừa thai trong lần giao hợp ban đầu, bao cao su là chọn lựa khoa học nhất. Bạn có nguy cơ vận dụng các dạng bao cao su ôm sát, có thêm silicon xoa trơn không nên rách đến từ các thương hiệu danh tiếng để giữ gìn cấp độ chất lượng, tránh rủi ro về uy tín bao cao su. Mong rằng với mọi những hiểu biết trên, bạn đã biết "làm chuyện ấy" lần đầu tiên có mang bầu không và các cách "làm chuyện ấy" không nên có thai để có quan hệ vợ chồng an toàn.

 

Bình luận

Bài viết liên quan